lnwshop logo

บทความ

การรับประกัน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 10 เดือนที่ผ่านมา
การรับประกันสินค้านำเข้าไม่รวมสินค้าดีลพิเศษ เงื่อนไขการรับประกันกับเราจ้า1. สินค้ารับประกัน 1 ปี ไม่รวมค่าอะไหล่ที่ทำพังเอง2. แก้ปัญหาซอฟต์แวร์ฟรีตลอด 1 ปีกรณีซอฟต์แวร์เดิมไม่ดัดแปลง (เสียค่าขนส่งโดยลูกค้าเอง)3. การรประกันสินค้าอยู่ภายใต้ความเสียหายอันเกิดจากการใช้งานถูกวิธี นอกเหนือคำแนะนำของทางเรา นำไปปรับแต่งซอฟต์แวร์เองจะต้…
Tags :
Promotion
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
ติดตามข่าวสาร แคมเปญ โปรโมชั่นได้ที่หน้าเว็บ และแฟนเพจจ้า--------------------------------------------------------------------------------------------------------- -----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------(หมดเขต)เมื่อซื้อสินค้าครบเซ็ทตั้งแต…
Tags :
โครงการสำหรับแฟน ZAPSMP
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
โครงการสร้างภาพไปกับเรา เราจะสร้างภาพเรื่อยๆ ครับพี่ท่านไหนอยากช่วยเหลือติดต่อมาได้เลยจ้าผมแค่อยากจะทำ ก็เอาเงินจากพี่ๆ ที่สนับสนุนนั่นแหละครับไม่ใช่คนดีอะไร แค่อยากแบ่งมื่อ ก่อนวันที่ 23 พฤศจิกายนที่ผ่าน ผมบอกกับพี่ๆ ว่าจะทำโครงการบริจาคเงินเพื่อสารธารณะประโยชน์ แก่วัด และแจกแจงรายละเอียดนะครับรายละเอียดรายสัปดาห์ จะอัพเดทตลอดน…
Tags :
รีวิว Review Coolpad F2 จอใหญ่ สเปคดี ราคาคุ้มมาก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
คลิบรีวิวตัวขาย Coolpad F2 ตัวเทพมหาโหด ราคาคุ้มเหลือเกินพี่น้อง 7,500 Coolpad แบรนด์ที่ผมไว้ใจ ให้เป็นมือถือคู่กายมาตลอด ถ้าของไม่หมด ไม่ขายเป็นมือ 2 ให้พวกพี่ผมคงได้ใช้ยาวทุกรุ่นแน่นอน ในใจคิดไว้เลยว่าเป็นมือถือที่คุ้มที่สุดกับเงินทุกบาทที่จ่ายไปงานประกอบ Coolpad f2หมดห่วงเรื่องงานประกอบ กับคุณภาพฮาร์ดแวร์ที่ติดมาด้วย มันช่างเ…
รีวิว ZTE Redbull V5 งบ 4,990 จัดว่าเด็ดมาก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
Review รีวิว ZTE RedBull V5 ตัวโหด คลิบรีวิวจ้ามาดูรีวิวแบรนด์อันดับ 9 ของโลก และขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพสูงมากกกกกกกกเข้าเรื่องเลยขอให้พี่ๆ ดูรีวิวในคลิบกับอ่านไปด้วยจะดีมากเลยจ้า เพราะบางตัวในคลิบก็ไม่ได้บรรยายไว้ในนี้ สเปค Spec ZTE Redbull V5Display หน้าจอ 5 นิ้ว IPS HD (1280*720) ใช้จอ Sharp ความละเอียด 294 PPI (คมชัดสูง)CPU : Q…
Oppo find7a vs vivo xshot 2เทพดีเสียต่างกัน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
อัพเดทเรื่อยๆ ว่างก็มาเขียน บทความนี้บอกก่อนนะ ว่าบางทีก็เอาตามความรู้สึกบ้าง หรือตามใจบ้าง แต่เราไม่โลเล ไม่โมเม เทสทุกครั้งทั้งกล้องและวิดีโอตั้งใจ และมือนิ่งมาก ไม่ดีถ่ายใหม่ ไม่พร้อมเอาใหม่ สั่นเอาใหม่ ถ่ายจนคัดภาพตัวอย่างมาให้ชมกันตามที่เห็น จะว่าจะมาม่า เชิญตามสบาย 5555เพราะเราก็ไม่ได้เก่งเรื่องกล้องมากเท่าไหร่ ที่เทสก็ใช้…
มือถือคุณภาพจัดเต็มงบไม่เกิน 7,000 มีอะไรบ้าง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
บทความนี้ค่อนข้างตามใจเราหน่อยนะเพื่อนๆ แต่เชื่อเถอะ เรามันคนเรื่องมาก แสงลอดขอบนิดนึงก็ว่าละเอาเป็นว่าเชื่อเราชีวิตจะสบาย ถ้าดูตามความต้องการนะ ขอย้ำ อย่ามาดราม่า ไม่ชอบก็ไม่ต้องซื้อและโจมตีหละ ส่วนที่คัดมานี่คือ หลักๆ ของเรานะ เน้นการใช้งานโดยรวมประสิทธิภาพดี ไม่ใช่บ้าแค่สเปคเยอะ ตัวเลขเยอะๆ ไม่เอาเราไม่เอาแบบนั้น แต่การใช้งาน…
รีวิว Review แท็บเล็ตสุดโหด บาง เบา สเปครุนแรงในราคาคุ้มโครต Cube Talk 79 (U55GT)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
คิดว่างบ 6,000 หน่อยๆ จะได้แท็บเล็ตดีแค่ไหนเพื่อนๆ ลองมาดูตัวนี้กันแท็บเล็ตที่เล่นเกมส์ได้ลื่นมากๆ และกล้องหลังที่ทำมาให้ดี ถ่ายเอาการเอางานได้ดีเลยนะบอกให้และในราคานี้ มาดูสเปคกันว่าเป็นอย่างไร..สเปค Cube Talk 79 (U55GT) Octa coreจอ 7.85 นิ้ว ความละเอียด 2048 * 1536 pixels ขนาดบางมาก เท่าๆ Ipad mini2CPU Octa Core MTK8392 8 แกนป…
Tags :
หัวเว่ยเตรียมเปิดตัว Ascend Y550 สมาร์ทโฟน ชิพเซ็ต 64 Bitราคาประหยัด ในสหราชอาณาจักร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
หัวเว่ยได้ประกาศวันเปิดตัว Ascend Y550 Cpu 64 bit ราคาประหยัดในสหราชอาณาจักรในวันที่ 15 ตุลาคม ซึ่งคาดว่าจะเปิดตัวในราคาประมาณ ไม่เกิน 6,000 บาท เจ้า Ascend Y550 นี้ มาพร้อมสเปค - - CPU Qualcomm's Snapdragon 410 แบบ 64 Bit - - Gpu Adreno 306 - - แรมขนาด 1 GB - - รอม 4 GB และสามารถเพิ่มหน่วยความจำภายนอก (Micro sd Card) ได้ด้วยนะ …
มือถือจีนมันกากจริงๆ เหรอ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
ใครที่ยังคิดแบบนี้ จะว่าไม่ใช่ก็ไม่เชิงเพราะยังมีบางแบรนด์บางโรงงานยังเป็นแบบนี้อยู่แต่ไม่ใช่ยี่ห้อแบรนด์คุณภาพจากจีน อันดับแรกเพื่อนๆ ต้องแยกให้ออกก่อนว่า ของจีนก็อบ กับ ของจีนคุณภาพมันต่างกัน โรงงานที่ใช้ต่างกัน QC การตรวจสอบต่างกัน คลาสของฮาร์ดแวร์หรือทีมงานมันต่างกัน วันนี้จะยกตัวอย่างแบรนด์ชั้นนำของจีนที่มีโรงงาน และ QC ระด…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 34 บทความ

สถิติเข้าชม

หน้าที่เข้าชม2,687,354 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด1,120,627 ครั้ง
เปิดร้าน17 ส.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท17 มิ.ย. 2561

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก